PHÒNG MARKETING TỪ XA CỦA BẠN

Founder & CEO

ECXO là Agency Marketing được thành lập năm 2018 bởi anh Lê Tuấn Linh. Tập trung cung cấp giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp tại Việt Nam với tiêu chí:

  • Người thật, việc thật, hiệu quả thật
  • Nói không với tools đẩy số ảo
  • Kiểm soát chi phí theo thời gian thực
  • Tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp khách hàng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TIÊU BIỂU

Trần Thị Thu Trang
Trần Thị Thu TrangSEOer
Tốt nghiệp FPT Polytechnic chuyên ngành Marketing & Sales, nhờ vậy, Thu Trang đã tiếp cận SEO từ rất sớm & đang trên hành trình trở thành Senior SEOer.
Content 70%
Backlink 90%
Khương Gia Vỹ
Khương Gia VỹJunior Business Analyst
Với tố chất sáng tạo sẵn có, kết hợp với kỹ năng phân tích Data tại ECXO, Gia Vỹ đã mang đến nhiều góc nhìn để giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp.
Data Analysis 80%
R&D 65%
Lê Thị Quỳnh Như
Lê Thị Quỳnh NhưGoogle Advertiser
Với kinh nghiệm trong mảng bán lẻ thiết bị di động, cô nàng cá tính Quỳnh Như là nhân sự chủ chốt để mang đến kết quả tối ưu Adwords, Google Shopping.
Advertising Skill 85%
Data Intelligence 70%
Bùi Quang Huy
Bùi Quang HuySEO Planner
Đến với SEO từ sớm & có nhiều năm kinh nghiệm ở các công ty khác nhau, Quang Huy đã từng bước khẳng định năng lực ở vị trí SEO Planner tại ECXO, vốn cần phải có hàng loạt những kỹ năng phân tích phức tạp.
SEO Planning 85%
Backlink 95%
Nguyễn Xuân Quân
Nguyễn Xuân QuânSenior SEOer
Với nền tảng chuyên ngành Quản Trị Marketing tại đại học Mở TPHCM, Xuân Quân đang dần được đội offpage tín nhiệm bởi sự tỉ mỉ, chi tiết & sâu sát với từng hạng mục triển khai, giúp các dự án SEO đúng tiến độ.
Offpage Executive 95%
Content 80%
Nguyễn Thành Công
Nguyễn Thành CôngSenior SEOer
Từng là SEOer làm freelance mảng bất động sản, Thành Công vô tình va phải ECXO trên đường đời tấp nập và kể từ đó, chàng trai lãng tử này đã trở thành một trong những SEOer trụ cột tại ECXO.
Offpage Executive 80%
Content 90%
Trịnh Thị Phượng
Trịnh Thị PhượngJunior Content
Với quan niệm rằng Content không chỉ gói gọn qua từng con chữ, mà đối với Phượng, đó còn là những gì khách hàng thấy được, cảm nhận được qua toàn bộ các giác quan… Có lẽ cũng với quan niệm này mà Phượng luôn là 1 Fashionista đại diện cho sự tươi trẻ của ECXO.
SEO Content 85%
Social Content 85%
Trần Ngọc Mỹ Tiên
Trần Ngọc Mỹ TiênSenior Content
Đến với ECXO khi bản thân chỉ là tờ giấy trắng, Mỹ Tiên chắc hẳn cũng không ngờ đến 1 ngày nhờ vào nỗ lực của bản thân và sự “over hợp” với văn hóa của ECXO để trở thành một trong những nhân sự nòng cốt của đội ngũ Onpage Content.
Social Content 95%
Advertising Content 90%
Nguyễn Thị Kim Duyên
Nguyễn Thị Kim DuyênSenior Content
Vượt qua hơn 40 CV với điểm 10 tuyệt đối, bước vào ECXO với vị trí SEO Marketing đã khẳng định được kỹ năng viết lách ấn tượng của Kim Duyên. Đặc biệt hơn khi Duyên lại có sẵn văn phong sang trọng chuyên dùng cho các thương hiệu định vị cao cấp.
SEO Content 95%
PR Content 95%
Đinh Thị Thúy Ngọc
Đinh Thị Thúy NgọcSEO Content
Bén duyên với SEO Content hơi trễ nhưng với nỗ lực không ngừng của bản thân, Ngọc đang dần có nhiều kinh nghiệm và đam mê hơn với SEO Content.
Content 75%
Design 90%
Nguyễn Quốc Anh
Nguyễn Quốc AnhSEOer
Nhạy bén với các hệ thống backlink quốc tế, Quốc Anh giúp hệ thống offpage ECXO ngày một chất lượng hơn thông qua các tiêu chuẩn TF, DA hay Traffics.
Offpage Data 90%
Backlink 80%
Võ Ngọc Kim Phương
Võ Ngọc Kim PhươngSEOer Content
Với kĩ năng viết chuẩn SEO bài bản, từng bài viết đều được biên soạn kỹ lưỡng, Kim Phương mang đến cho các dự án bộ bài viết Onpage vô cùng chất lượng.
Content 90%
Backlink 80%
Văn Lê Tuyết Nhung
Văn Lê Tuyết NhungJunior Content (Global)
Tốt nghiệp HUFLIT chuyên ngành ngôn ngữ Anh – Tiếng Anh thương mại, Tuyết Nhung dần chuyên nghiệp hơn với các dự án Global SEO được đảm trách.
English Content 95%
Account Manager 85%
Trần Lê Phước Toàn
Trần Lê Phước ToànData Analyst
Chàng trai đa-zi-năng Phước Toàn với đam mê khám phá và học hỏi, luôn không ngừng thử thách bản thân với các dự án khó nhằn nhất tại ECXO.
Google Sheet 85%
Facebook Ad 75%
Huỳnh Ngọc Tường Vi
Huỳnh Ngọc Tường ViSocial Content
Tường Vi – Thế hệ gen Z điển hình trong đội ngũ ECXO đã và đang giúp cho các thương hiệu của khách hàng bắt kịp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.
Social Content 85%
Canva Design 80%
Trần Dương Thanh Phong
Trần Dương Thanh PhongSocial Media
Với một chút kinh nghiệm thiết kế ngay từ khi trên ghế nhà trường, Phong đã có cho bản thân một lợi thế nhất định khi bước chân vào mảng Social Media, làm bạn với con chữ và là tri kỷ của đội ngũ thiết kế tại ECXO.
Adobe Photoshop 85%
Adobe Illustrator 90%
Lâm Hoài Tính
Lâm Hoài TínhSenior Content
Chàng trai ấm áp Hoài Tính say mê với tản văn kể người, kể đời chính là tay bút chủ chốt tại ECXO, mang đến những thông điệp ấn tượng cho các campaign.
Advertising Content 95%
Landing Page Content 90%
Võ Thị Mỹ Huyền
Võ Thị Mỹ HuyềnLandingpage Builder
Sử dụng thành thạo Ladipage cùng với gu thẩm mỹ của bản thân đã giúp Mỹ Huyền có thể hoàn thành các landingpage chất lượng, đẹp mắt và tăng conversions
Ladipage Builder 90%
UX/UI 75%
Phạm Thị Tuyết Ngọc
Phạm Thị Tuyết NgọcProject Manager
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Digital Marketing, Tuyết Ngọc luôn là cầu nối giữa ECXO với khách hàng, đặc biệt là mảng Social Marketing.
Social Content 95%
Design 90%
Hoàng Thị Nguyệt Kiều
Hoàng Thị Nguyệt KiềuEmail Marketer
Email Marketing đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam khi người dùng dần có thói quen nhận Email ưu đãi từ các thương hiệu.
Email Marketing 95%
Design 75%
Nguyễn Hoàng Thiện
Nguyễn Hoàng ThiệnAdmin Website
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, với background ngành công nghệ thông tin, Hoàng Thiện đã bén duyên với mảng Website và SEO tại ECXO.
Website Admin 85%
Backlink 90%
ECXO AGENCY - UNIQUE

KHÁCH HÀNG CỦA ECXO

ECXO AGENCY - ROOT CAUSES
0
Khách hàng & đối tác
0
Giờ làm việc mỗi tuần
0
Dòng dữ liệu phân tích data

ECXO không đơn thuần là đối tác Marketing theo chiến dịch, mà nói đúng hơn, là Phòng ban Marketing của doanh nghiệp bạn được xây dựng một cách chuyên nghiệp với đầy đủ vị trí chuyên môn từ Project Manager đến Excutive. Đặc biệt, với kinh nghiệm tham chiến thực tế, ECXO còn cung cấp hạng mục Quản lý vận hành, xây dựng KPI hoạt động cho doanh nghiệp.

Thế mạnh của ECXO 

ECXO – Nơi quy tụ những người trẻ tài năng, đã có kinh nghiệm làm việc thực tế, dưới sự tổ chức của CEO đầy nhiệt huyết luôn mang đến khách hàng những nội dung truyền thông chuyên nghiệp, phù hợp xu thế và hiệu quả. Bên cạnh đó, với phương thức làm việc hoàn toàn mới, hợp tác cùng ECXO sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

  • Cải tiến quy chế vận hành mô hình doanh nghiệp

  • Thiết lập KPI nhân sự, bộ phận phù hợp

  • Tiết kiệm không gian set up Phòng Marketing

  • Cắt giảm chi phí tổ chức nhân sự Marketing

Hẹn lịch ngay!
ECXO AGENCY Footer