PHÒNG MARKETING TỪ XA CỦA BẠN

Founder & CEO

ECXO là Agency Marketing được thành lập năm 2018 bởi anh Lê Tuấn Linh. Tập trung cung cấp giải pháp Digital Marketing cho doanh nghiệp tại Việt Nam với tiêu chí:

  • Người thật, việc thật, hiệu quả thật
  • Nói không với tools đẩy số ảo
  • Kiểm soát chi phí theo thời gian thực
  • Tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp khách hàng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TIÊU BIỂU

Trần Thị Thu Trang
Trần Thị Thu TrangSEOer
Tốt nghiệp FPT Polytechnic chuyên ngành Marketing & Sales, nhờ vậy, Thu Trang đã tiếp cận SEO từ rất sớm & đang trên hành trình trở thành Senior SEOer.
Content 70%
Backlink 90%
Khương Gia Vỹ
Khương Gia VỹJunior Business Analyst
Với tố chất sáng tạo sẵn có, kết hợp với kỹ năng phân tích Data tại ECXO, Gia Vỹ đã mang đến nhiều góc nhìn để giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp.
Data Analysis 80%
R&D 65%
Lê Thị Quỳnh Như
Lê Thị Quỳnh NhưGoogle Advertiser
Với kinh nghiệm trong mảng bán lẻ thiết bị di động, cô nàng cá tính Quỳnh Như là nhân sự chủ chốt để mang đến kết quả tối ưu Adwords, Google Shopping.
Advertising Skill 85%
Data Intelligence 70%
Bùi Quang Huy
Bùi Quang HuySEOer
Đến với SEO từ sớm & cũng trải nghiệm qua nhiều cách SEO khác nhau ở mỗi client, Quang Huy đang từng bước đi đến vị trí SEO Planner tại ECXO.
Content 75%
Backlink 95%
Võ Ngọc Kim Phương
Võ Ngọc Kim PhươngSEOer Content
Với kĩ năng viết chuẩn SEO bài bản, từng bài viết đều được biên soạn kỹ lưỡng, Kim Phương mang đến cho các dự án bộ bài viết Onpage vô cùng chất lượng.
Content 90%
Backlink 80%
Nguyễn Quốc Anh
Nguyễn Quốc AnhSEOer
Nhạy bén với các hệ thống backlink quốc tế, Quốc Anh giúp hệ thống offpage ECXO ngày một chất lượng hơn thông qua các tiêu chuẩn TF, DA hay Traffics.
Offpage Data 90%
Backlink 80%
Võ Ngọc Vy
Võ Ngọc VyProject Manager
Được xem là chị cả tại ECXO, Ngọc Vy được mọi người tín nhiệm bởi sự tỉ mỉ, chi tiết & sâu sát với từng hạng mục triển khai, giúp các dự án đúng tiến độ.
Management Skills 95%
Content 90%
Lê Thị Thanh Huyền
Lê Thị Thanh HuyềnSenior Content
Là nhân sự duy nhất làm việc tại Bình Định, Thanh Huyền là 1 trong những nhân sự chủ chốt để viết nội dung cho hệ thống SEO Backlink cho ECXO.
Content 75%
Designer 50%
Nguyễn Thúy Hà
Nguyễn Thúy HàSenior Content
Thúy Hà với background tốt nghiệp đại học Tài Chính Marketing, hiện đang là leader đội ngũ Social Content làm việc tại Mỹ Tho, Tiền Giang.
Content 75%
Design 90%
Văn Lê Tuyết Nhung
Văn Lê Tuyết NhungJunior Content (Global)
Tốt nghiệp HUFLIT chuyên ngành ngôn ngữ Anh – Tiếng Anh thương mại, Tuyết Nhung dần chuyên nghiệp hơn với các dự án Global SEO được đảm trách.
English Content 95%
Account Manager 85%
Trần Lê Phước Toàn
Trần Lê Phước ToànData Analyst
Chàng trai đa-zi-năng Phước Toàn với đam mê khám phá và học hỏi, luôn không ngừng thử thách bản thân với các dự án khó nhằn nhất tại ECXO.
Google Sheet 85%
Facebook Ad 75%
Huỳnh Ngọc Tường Vi
Huỳnh Ngọc Tường ViSocial Content
Tường Vi – Thế hệ gen Z điển hình trong đội ngũ ECXO đã và đang giúp cho các thương hiệu của khách hàng bắt kịp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.
Social Content 85%
Canva Design 80%
Nguyễn Thị Khánh Vy
Nguyễn Thị Khánh VyDesigner
Tuy nhận ra đam mê với ngành design hơi trễ nhưng Khánh Vy đã được sống trọn với đam mê bằng những nỗ lực của bản thân khi đồng hành cùng ECXO.
Adobe Photoshop 85%
Adobe Illustrator 90%
Lâm Hoài Tính
Lâm Hoài TínhSenior Content
Chàng trai ấm áp Hoài Tính say mê với tản văn kể người, kể đời chính là tay bút chủ chốt tại ECXO, mang đến những thông điệp ấn tượng cho các campaign.
Advertising Content 95%
Landing Page Content 90%
Võ Thị Mỹ Huyền
Võ Thị Mỹ HuyềnLandingpage Builder
Sử dụng thành thạo Ladipage cùng với gu thẩm mỹ của bản thân đã giúp Mỹ Huyền có thể hoàn thành các landingpage chất lượng, đẹp mắt và tăng conversions
Ladipage Builder 90%
UX/UI 75%
Phạm Thị Tuyết Ngọc
Phạm Thị Tuyết NgọcProject Manager
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Digital Marketing, Tuyết Ngọc luôn là cầu nối giữa ECXO với khách hàng, đặc biệt là mảng Social Marketing.
Social Content 95%
Design 90%
Hoàng Thị Nguyệt Kiều
Hoàng Thị Nguyệt KiềuEmail Marketer
Email Marketing đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam khi người dùng dần có thói quen nhận Email ưu đãi từ các thương hiệu.
Email Marketing 95%
Design 75%
Nguyễn Hoàng Thiện
Nguyễn Hoàng ThiệnAdmin Website
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, với background ngành công nghệ thông tin, Hoàng Thiện đã bén duyên với mảng Website và SEO tại ECXO.
Website Admin 85%
Backlink 90%
ECXO AGENCY - UNIQUE

KHÁCH HÀNG CỦA ECXO

ECXO AGENCY - ROOT CAUSES
0
Khách hàng & đối tác
0
Giờ làm việc mỗi tuần
0
Dòng dữ liệu phân tích data

ECXO không đơn thuần là đối tác Marketing theo chiến dịch, mà nói đúng hơn, là Phòng ban Marketing của doanh nghiệp bạn được xây dựng một cách chuyên nghiệp với đầy đủ vị trí chuyên môn từ Project Manager đến Excutive. Đặc biệt, với kinh nghiệm tham chiến thực tế, ECXO còn cung cấp hạng mục Quản lý vận hành, xây dựng KPI hoạt động cho doanh nghiệp.

Thế mạnh của ECXO 

ECXO – Nơi quy tụ những người trẻ tài năng, đã có kinh nghiệm làm việc thực tế, dưới sự tổ chức của CEO đầy nhiệt huyết luôn mang đến khách hàng những nội dung truyền thông chuyên nghiệp, phù hợp xu thế và hiệu quả. Bên cạnh đó, với phương thức làm việc hoàn toàn mới, hợp tác cùng ECXO sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

  • Cải tiến quy chế vận hành mô hình doanh nghiệp

  • Thiết lập KPI nhân sự, bộ phận phù hợp

  • Tiết kiệm không gian set up Phòng Marketing

  • Cắt giảm chi phí tổ chức nhân sự Marketing

Hẹn lịch ngay!
ECXO AGENCY Footer